IMPERIA SKY GARDEN GIÀNH GIẢI THƯỞNG DỰ ÁN CÓ THIẾT KẾ CẢNH QUAN XUẤT SẮC NHẤT

 

IMPERIA SKY GARDEN GIÀNH GIẢI THƯỞNG DỰ ÁN CÓ THIẾT KẾ CẢNH QUAN XUẤT SẮC NHẤT

Ngày 22/06, tại Lễ trao giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018 diễn ra tại Tp.HCM, Dự án Imperia Sky Garden đã được vinh danh là Dự án có thiết kế cảnh quan xuất sắc nhất (Best Condo Landscape Architectural Design).

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc MIKGroup – Ông Nguyễn Vĩnh Trân (ngoài cùng bên trái)

nhận giải Dự án có thiết kế cảnh quan xuất sắc nhất cho dự án Imperia Sky Garden

Tọa lạc tại số 423 Minh Khai, Imperia Sky Garden có tổng diện tích hơn 38.000m2 được ví như “thiên đường màu xanh” trong lòng thủ đô. Khi nhìn từ trên cao với các khu vườn được bố trí trên tầng mái, tầng lưng chừng tòa nhà xuống đến mặt đất, tỷ lệ phủ xanh lên đến hơn 90%.

Tại đây, cư dân Imperia Sky Garden được hòa mình vào bầu không khí trong lành với những thảm cỏ xanh mướt xen lẫn những bản giao hưởng trữ tình của giàn nhạc nước được đầu tư hàng tỷ đồng. Cùng với vô số tiện ích đẳng cấp, Imperia Sky Garden được kỳ vọng sẽ mang đến một cuộc sống hiện đại, phục vụ cộng đồng cư dân sinh sống.

Ngoài ra, các dự án khác do MIKGroup phát triển bao gồm Khu biệt thự & nhà phố Park Riverside Premium (Tp. Hồ Chí Minh) và dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc của Tập đoàn MIKGroup Việt Nam (MIKGroup) cũng được xướng tên tại Lễ trao giải thưởng vừa qua.


MIKGroup chiến thắng vang dội với 4 hạng mục giải thưởng quan trọng

Theo đó, dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc giành cú đúp giải thưởng: Dự án khách sạn tốt nhất (Best Hotel Development) và Khu nghỉ dưỡng có kiến trúc đẹp nhất (Best Resort Architectural Design). Dự án Park Riverside Premium chiến thắng với giải thưởng “Dự án nhà ở tốt nhất” (Best Housing Development). Cùng với Imperia Sky Garden, đây sẽ là những dự án được lựa chọn để tranh cử vòng chung kết Giải thưởng uy tín Asia Property Awards lần thứ 8 được tổ chức vào cuối năm nay.

Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn MIKGroup, ông Nguyễn Vĩnh Trân cho biết: “Từ nhiều năm nay, MIKGroup được biết đến là một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với chuỗi dự án được đánh giá cao về chất lượng, kiến trúc cũng như giá bán. Trên thực tế, các sản phẩm bất động sản được phát triển bởi MIKGroup đã và đang được khách hàng, giới đầu tư tin tưởng và lựa chọn. Việc các dự án của tập đoàn vinh dự đạt giải thưởng lần này một lần nữa khẳng định cho chất lượng sản phẩm của chúng tôi cũng như định hướng phát triển của tập đoàn – mang đến cho khách hàng những giá trị tốt đẹp và hoàn hảo nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *